Năm hình xăm nổi bật nhất làng MMA

Một chú mèo với đôi cánh đại bàng và sừng kỳ lân? Bạn có thể đặt tên cho hình xăm này được không

Xăm mình là một trong những sở thích hết sức bình thường của các võ sĩ. Những hình xăm thể hiện rõ “chất” đặc trưng của người theo nghiệp võ: có cái tôi lớn, thích thể hiện bản thân…

Tuy nhiên, không phải hình xăm nào cũng thực sự “vừa mắt”, ít nhất là đối với khán giả.

Adrian “The Lunatic” Perez sở hữu bản thành tích hết sức “ấn tượng”: 2 thắng, 12… thua ở các giải nhỏ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất ở anh ta không phải thành tích thi đấu mà là hình xăm “bốc lửa” đúng nghĩa đen.

Adrian-Perez-tattoo-768x576

Adrian Perez “bốc lửa” với hình xăm thú vị.

Võ sĩ Thụy Điển David Haggstrom có vẻ không cần mất quá nhiều công sức để khiến đối thủ “bối rối” trước những pha đòn, hình xăm đặc biệt của anh cũng đủ làm nên điều đó. Một chú mèo với đôi cánh đại bàng và sừng kỳ lân? Bạn có thể đặt tên cho hình xăm này được không?

David-Haggstrom-pic-683x1024

Chú “kỳ lân mèo” ấn tượng của David Haggstrom.

Nếu là một fan Boxing, hẳn bạn đã biết đến quanh vùng mắt của huyền thoại Mike Tyson. Liệu bạn có ấn tượng với hình xăm này của võ sĩ Paulo Filho?

paulo-filho-768x1017

Paulo Filho lấy ý tưởng từ hình xăm của Mike Tyson.

Võ sĩ, rapper người gốc Albani Pawel “Popek” Rak sau khi “che phủ” gần như toàn bộ cơ thể mình với vô khối hình xăm đã đưa ra quyết định để đời: xăm… nhãn cầu. Bạn có cảm thấy sợ không khi phải mặt đối mặt với võ sĩ này?

Screen-Shot-2016-02-12-at-6.36.44-PM-682x380

Bạn có dám đối diện với đôi mắt này?

“Muốn thành công, phải biết thừa nhận điểm yếu”. Phải chăng câu châm ngôn trên chính là lý do võ sĩ Melvin Costa quyết định xăm câu “I have a small penis” (Tôi có một… của quý nhỏ bé)?

3369376_f520-768x492

Một anh chàng rất thành thật!

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *